TỔNG QUAN

VỊ TRÍ

SẢN PHẨM

SHOPHOUSE CHÂN ĐẾ

TIỆN ÍCH

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

TƯ VẤN CHO TÔI

Chúng tôi hiểu rằng quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của bạn (người sử dụng) là quan trọng. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và thông tin cá nhân bạn cung cấp.
VINHOMES SMART CITY
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

         BẢNG GIÁ T7/2023

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập
Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Những điều này có thể thay đổi, nhưng bất kỳ thay đổi nào cũng đều sẽ được đăng lên và thay đổi sẽ chỉ áp dụng cho các hoạt động và thông tin trên cơ sở tịnh tiến, chứ không phải hồi tố. Bạn nên xem lại chính sách bảo mật bất cứ khi nào bạn truy cập trang web để đảm bảo rằng mình hiểu các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được sử dụng như thế nào. Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân nhận được từ trang web hoàn toàn bí mật và chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật.
Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.
THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN
Chúng tôi thu thập các thông tin định danh cá nhân như tên, , địa chỉ email, số điện thoại, v.v… khi khách truy cập tự nguyện gửi cho chúng tôi. Thông tin này chỉ được sử dụng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn, trừ khi bạn cho phép sử dụng nó theo cách khác, ví dụ thêm bạn vào danh sách gửi email của chúng tôi. Thông tin chúng tôi thu thập có thể bao gồm tên, chức danh, tên công ty hay tổ chức, e-mail, điện thoại và nhu cầu của bạn. Chúng tôi có thể thu thập một số thông tin nhất định về việc truy cập trang web của bạn, chẳng hạn như loại trình duyệt bạn sử dụng; ngày và thời gian bạn truy cập vào trang web; các trang bạn truy cập khi mở trang web và địa chỉ trang web mà từ đó bạn kết nối trực tiếp đến trang web của chúng tôi. Thông tin này được sử dụng để giúp cải thiện và quản lý trang web.
MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN
 • Cung cấp dịch vụ theo đúng yêu cầu, sự quan tâm của người dùng (nếu có).
 • Hỗ trợ người dùng khi có ý kiến thắc mắc một cách nhanh nhất.
 • Ngăn ngừa các hoạt động xâm nhập, đánh cắp tài khoản và hoạt động giả mạo người đăng ký sử dụng.
 • Liên lạc và làm việc trực tiếp với người sử dụng trong các trường hợp đặc biệt liên quan đến dịch vụ của chúng tôi
 • Trừ trong trường hợp có yêu cầu từ pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân người sử dụng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm soát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người sử dụng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người sử dụng
PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
 • Với tư cách là người truy cập, bạn không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào để sử dụng trang web. Trang web này chỉ thu thập thông tin cá nhân được cung cấp một cách tự nguyện bởi người sử dụng.
 • Bạn có thể đánh giá hoặc truy cập trang web của chúng tôi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cho chúng tôi bạn là ai hoặc cung cấp cho chúng tôi bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể thu thập thông tin tại trang web của mình theo hai cách: (a) trực tiếp (ví dụ: khi bạn cung cấp thông tin, chẳng hạn như tên, địa chỉ email, công ty, lĩnh vực quan tâm, để đăng ký nhận bản tin); và (b) gián tiếp (ví dụ: thông qua công nghệ trên trang web của chúng tôi).
 • Nếu bạn chọn không cung cấp thông tin cá nhân bắt buộc để thực hiện yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể không cung cấp dịch vụ tương ứng phù hợp mong muốn của bạn
CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI SỬ DỤNG
 • Chung Tôi cam kết an toàn thông tin người sử dụng đăng ký với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin người sử dụng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin người dùng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật.
 • Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân của người sử dụng theo luật hiện hành và chính sách bảo mật dữ liệu của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi duy trì các biện pháp kỹ thuật và tổ chức thích hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn tránh khỏi bị mất, sử dụng sai mục đích, thay đổi hoặc phá hủy.
 • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin người dùng đăng ký trên website chính thức https://www.chungcuvinhomessmartcity.vn/ của chúng tôi. Mọi thông tin người dùng đăng ký trên những website hoặc địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách bảo mật thông tin này.
PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
Mọi thắc mắc về chất lượng phục vụ của các nhân viên kinh doanh, nhân viên phòng thủ tục, Quý khách hàng có thể phản ánh trực tiếp theo HOTLINE: 090 176 2838
Thời gian phục vụ: 08:00 – 22:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7

THỜI GIAN ÁP DỤNG
Chính sách này được áp dụng xuyên suốt thời gian trang web này hoạt động

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
 • Văn phòng giao dịch 1:  Đội 12, Thôn Vân Côn, Xã Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội
 • Văn phòng giao dịch 2: Tòa S303, Vinhomes Smart City, Tây Mỗ - Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Địa chỉ dự án: Tây Mỗ - Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Mã Số Thuế: 0108449496
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU
* Lưu ý: Vui lòng kiểm tra email để hoàn tất xác nhận đăng ký và tránh bỏ xót tài liệu. Trân trọng!

Khách hàng có thể xem ngay chính sách bảo mật của website chúng tôi để có thể hiểu và mục đích của chúng tôi khi thu thập thông tin khách hàng. Mọi vấn đề về bảo mật được bảo vệ tuyệt đối.

ĐĂNG KÝ NGAY

Căn Hộ Studio: 28 - 33m2
Căn Hộ 1PN: 34 - 47m2
Căn Hộ 2PN: 54 - 64m2
Căn Hộ 3PN: 75 - 94m2
ANH/CHỊ QUAN TÂM TỚI CĂN HỘ
NHẬN BÁO GIÁ TỪ VINHOMES NGAY
Bang_gia_Vinhomes_Smart_City.pdf

TỔNG QUAN

VỊ TRÍ

TIỆN ÍCH

SẢN PHẨM

SHOPHOUSE CHÂN ĐẾ

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG